Bệnh và thuốc

XƯƠNG CHẮC KHỎE – NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG – PHÒNG CHỐNG THƯ – NHO NGÂM ĐƯỜNG ĐỂ CẢ NĂM KHÔNG HƯXƯƠNG CHẮC KHỎE – NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG – PHÒNG CHỐNG THƯ – NHO NGÂM ĐƯỜNG ĐỂ CẢ NĂM KHÔNG HƯ
Video này chia sẻ tới bạn 1 thức uống giúp bạn loại bỏ các gốc tự do, phòng chống xơ cứng động mạch, mỡ máu cao và giúp xương thêm chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Nguyên liệu:
– 1,1kg nho
– 600gr đường
– 20gr quế
Với cách làm này bạn sẽ bảo quản nho được rất lâu 10-12 tháng nếu bạn đeo bao tay và tiệt trùng mọi đồ vật được cẩn thận. Trà có mùi thơm của nho quyện với hương vị của quế, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi thưởng thức nó.
Video này chia sẻ tới bạn cách làm nho ngâm đường và cách sử dụng trà nho quế giúp phòng tránh và giúp bạn giảm thiểu các yếu tố có nguy cơ gây bệnh, từ đó giúp bạn có 1 cuộc sống mạnh khỏe và bình an hơn. Tuy nhiên video này chỉ có 1 mục đích duy nhất là cung cấp thông tin và không đưa ra các lời khuyên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị của bạn, và điều quan trọng hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng của bạn.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn thích video này đừng quên bấm vào nút like và nút đăng kí để ủng hộ kênh tiếp tục phát triển. Hẹn gặp lại các bạn trong các video kế tiếp.
Thân mến!
Handmade VN

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.