Tin thể thao thế giới

Tyson Fury – Dillian Whyte | Cú đấm quyết định – The WBC Heavyweight Championship Of The World🔥 HOT: TYSON FURY HẠ KNOCK OUT DILLIAN WHYTE DỄ DÀNG SAU 6 HIỆP ĐẤU

Một chiến thắng dễ dàng cho nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury trước Dillian Whyte sau 6 hiệp, trước sự chứng kiến của hơn 90.000 khán giả London.

Chủ động ngay trong hiệp đầu tiên, Tyson Fury hoàn toàn lấn át đối thủ, khống chế hoàn toàn lối đánh của Dillian Whyte. Cho tới hiệp 6 của trận đấu, trong một tình huống áp sát ở những giây cuối cùng, Tyson Fury tung ra cú uppercut quyết định, knockout kĩ thuật Dillian Whyte trước sự can thiệp của trọng tại Mark Lyson.

Một lần nữa, xin chúc mừng Tyson Fury bảo toàn được thành tích bất bại với 32 trận thắng, 1 trận hòa cùng chiếc đai WBC hạng nặng.
——————-
📣 Trận tranh đai hạng nặng WBC giữa Tyson Fury và Dillian Whyte sẽ được được phát lại trên hệ thống FPT Play vào 08h00 và 18h00 ngày 24.04.2022. Các bạn hãy chú ý đón xem.

#FPTPlay #Khonggioihan #TysonFury #DillianWhyte
***
Quý khán giả hãy SUBSCRIBE và NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO kênh FPT Thể Thao đối kháng để đón xem những nội dung hấp dẫn của của bộ môn đối kháng.
——————————
Xem thêm:
FPT Bóng đá tại đây:
FPT Thể thao tại đây:
FPT Bóng đá Việt tại đây:
——————————
FPT Play – Không giới hạn
Website: fptplay.vn
Hotline: 1900 6600
——-
#FPTPlay #Highlights #BOXING #MMA #VoThuat #FPTThethao #thethao

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.