Tin thể thao trong nước

Trên tay đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF thể thao, giá chỉ dưới 3 triệuĐồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF kiểu dáng 6 kim mang vẻ ngoài đặc trưng thuộc dòng Edifice mang trên mình phong cách thể thao đầy lịch lãm cho các phái mạnh cùng khả năng chịu nước 10ATM.
➥𝑺𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐: ◈CASIO EFV-540D-1AVUDF:

#DongHo #DongHoCasio #Review_Dong_Ho
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➥𝑽𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF mang phong cách thể thao với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ và nam tính đã khiến chiếc đồng hồ này được săn đón nhiều trên thị trường. Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF với mức giá dưới 3 triệu nhưng lại được trang bị các chức năng đáng kinh ngạc.

➤➤➤ Top6 mẫu đồng hồ giá 2 triệu:

00:00 𝐆𝐢ớ𝐢 𝐭𝐡𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅

Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF có mức giá bán tại các Showroom Đồng hồ Hải Triều là 2.562.000đ.

01:25 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅 𝐦ặ𝐭 𝐬ố 𝐭𝐡ể 𝐭𝐡𝐚𝐨

– Mặt đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF được trang bị thêm 3 ô phụ với các chức năng khác nhau và 1 ô lịch ngày để cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng.

➤➤➤Top 10 đồng hồ Casio giá rẻ:

– Các chi tiết trên mặt số được thiết kế mang đậm chất thể thao với kim và các cọc số được làm dưới dạng bản lớn bằng kim loại có phủ lớp dạ quang hỗ trợ cho người dùng dễ dàng quan sát.

02:40 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅 𝐝â𝐲 𝐤𝐢𝐦 𝐥𝐨ạ𝐢

– Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF có phần dây được làm từ thép không gỉ, với khả năng chịu được các va đập lớn và có thể đánh bóng sau khi bị trầy xước.

– Ngoài các ưu điểm trên thì phần dây kim loại còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ, thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

04:24 𝐌ặ𝐭 𝐤í𝐧𝐡 𝐜ủ𝐚 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅

– Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF được trang bị một tấm kính khoáng, ưu điểm của tấm kính này là khả năng chịu lực tốt giúp bảo về bộ máy bên trong trước các tác động của môi trường.

➤➤➤Đồng hồ Casio thể thao sang trọng:

– Kính khoáng mặc dù không có khả năng chống trầy xước như kính sapphire nhưng nó có thể dễ dàng đánh bóng mới lại và chi phí để thay tấm kính mới cũng tương đối rẻ.

05:20 𝐂𝐡ứ𝐜 𝐧ă𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅

– Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF được trang bị chức năng Chronograph là một trong những chức năng đặc trưng của đồng hồ thể thao dùng để bấm giờ và xác định thời gian một cách dễ dàng và chính xác nhất.

– Ngoài ra đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF còn được trang bị thêm khả năng chống nước 10ATM người dùng có thể tự tin mang khi đi bơi và tham gia các hoạt động dưới nước mà không lo gây hư hại cho chiếc đồng hồ.

07:07 Đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅 𝐯ớ𝐢 𝐛ộ 𝐦á𝐲 𝐀𝐮𝐭𝐨𝐦𝐚𝐭𝐢𝐜

Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF được trang bị bộ máy Automatic hay còn gọi là máy cơ, bộ máy này được xem là bộ máy có độ bền và tuổi thọ cao nếu được bảo quản đúng cách. Để đồng hồ Automatic hoạt động bình thường và liên tục thì người dùng cần đeo nó ít nhất 8 tiếng một ngày.

𝐍𝐡ậ𝐧 𝐱é𝐭 𝐯ề đồ𝐧𝐠 𝐡ồ 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐄𝐅𝐕-𝟓𝟒𝟎𝐃-𝟏𝐀𝐕𝐔𝐃𝐅

Đồng hồ Casio EFV-540D-1AVUDF với mức giá rẻ dưới 2 triệu nhưng người dùng lại có trong tay được một phiên bản đồng hồ chính hãng với thiết kế mang đậm chất thể thao cùng những chức năng vượt trội.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – SPONSOR – – –
Thiết bị: Nhật Nguyễn Camera – Đại lý chính thức của MagMod tại Việt Nam (
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiều Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script:
Editor:
MC:
Camera operator:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.