Bệnh và thuốc

Tình Trăm Năm 93 | Bén Duyên Từ Lò Gạch Đôi Vợ Chồng "Chí Phèo Thị Nở" Dựng Cơ Đồ Từ 2 Bàn Tay TrắngTình Trăm Năm 93 | Bén Duyên Từ Lò Gạch Đôi Vợ Chồng “Chí Phèo Thị Nở” Dựng Cơ Đồ Từ 2 Bàn Tay Trắng

#TinhTramNam #QuyenLinh #NgocLan #TinhTramNam93 #SpeedCouple

Tình Trăm Năm Tập 93 phát sóng mới nhất ngày 07/05/2022, MC Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng chú Huỳnh Văn Mười (62 tuổi) và cô Nguyễn Thị Sáng (60 tuổi) đã kết hôn 39 năm để lắng nghe câu chuyện tình yêu trường tồn theo năm tháng của cô chú!
Mời quí khán giả đón xem tập tuần này!

Trong video có sử dụng video do nhân vật cung cấp

►► Để đăng kí tham gia chương trình, quí khán giả gọi vào số hotline này nhé: 090 488 2985

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA:

►► Tải ứng dụng #NetLove để xem nhiều chương trình hấp dẫn

►► Xem thêm:

📺 GIỚI THIỆU TÌNH TRĂM NĂM:
Chương trình là talkshow đầy cảm xúc về các cặp cụ ông, cụ bà, chia sẻ lại câu chuyện tình yêu của mình thời son trẻ, với các tiểu mục chính: ấn tượng lần đầu gặp nhau, hành trình cùng nhau vượt qua gian khó, lá thư gửi quá khứ, Video letter con cháu bí mật quay gửi tặng ông bà, bắt trend giới trẻ hiện nay.
Chương trình khiến mọi người đặc biệt là giới trẻ vững tin vào tình yêu, đặc biệt là tình yêu luôn còn mãi với thời gian dù tuổi tác con người đã cao.

► Playlist Tình Trăm Năm FULL :

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 17H20 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
+ 20H cùng ngày trên kênh youtube MCVMedia.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.