Bệnh và thuốc

THUỐC ĐẶT BỆNH TRĨ LÀ GÌ? Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu tphcmTHUỐC ĐẶT BỆNH TRĨ LÀ GÌ?
Thuốc đặt bệnh trĩ được chế tạo giống với đầu viên đạn, đặc trị bệnh trĩ, hiệu quả của thuốc tương đối ổn định, dễ dàng mang theo và sử dụng, hợp vệ sinh.
Thuốc đặt có thể dùng trực tiếp ở niêm mạc trực tràng và ống hậu môn, hạn chế sự ảnh hưởng đến gan và sự kích thích bao tử khi sử dụng thuốc uống, có ích cho việc tăng cao khả năng tác dụng của thuốc.
Phương pháp sử dụng thuốc đặt chính là nhét nó vào trong cửa hậu môn, tuy nhiên phải chú ý một vấn đề, trường hợp không có dịch tiết hậu môn thì sẽ rất là khít, sẽ rất khó khăn cho việc đặt thuốc vào hậu môn.
Cho nên trước khi nhét thuốc đặt vào hậu môn, chúng ta nên xài thuốc mỡ bôi trĩ loại chuyên dùng hoặc Erythromycin xức lên thuốc và đặt vào trong hậu môn, hạn chế trường hợp gây tổn thương hậu môn khi cố gắng nhét thuốc đặt vào khi hậu môn đang khít.
Lưu ý: Khi đặt thuốc nên đặt càng sâu càng tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình đặt thuốc điều trị bệnh nhân phải tuân thủ các chỉ định từ bác sĩ, chú ý đến chế độ ăn uống khoa học, đại tiện đúng cách và vệ sinh hậu môn sạch sẽ,.. để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Chat Ngay với Bác Sĩ trực tuyến:

Liên hệ Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm P11 – Quận 5 – TP.HCM
Tel: (028) 3923 9999- Hotline: (028) 3923 9999
Website:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.