Thể thao sức khỏe

Thiền Ngày 16: Biết Ơn Sự Kỳ Diệu Của Sức Khỏe – 28 Ngày Biết Ơn | Thiền Hiên DươngThiền Hiên Dương hướng dẫn bài thiền biết ơn sức khỏe, bạn sẽ tập được cách biết ơn sự kỳ diệu của sức khỏe, đây là video thiền ngày 16 trong chuỗi 28 ngày thực hành lòng biết ơn,… Và bây giờ bạn hãy đưa tâm trí quan sát và nhận biết toàn cơ thể và sức khỏe của mình bạn nhé. Hãy biết ơn sức khỏe của chính mình trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai bạn nhé. Hiên Dương biết rắng, cơ thể bạn có thể đau đớn hoặc khó chịu ở đâu đó, tâm lý của bạn có thể đang bị căng thẳng hoặc sang chấn, một vài cơ quan hay bộ phận trên cơ thể không thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào vấn đề bởi điều đó chỉ khiến bạn thu hút những năng lượng tiêu cực và khiến tình trạng sức khỏe của bạn không tốt hơn. Hãy cùng cảm nhận lòng biết ơn để nhận được những năng lượng tích cực hơn về sức khỏe bạn nhé!

Hãy thầm biết ơn cơ thể và sinh lực dồi dào khỏe mạnh của bạn ở những giai đoạn quá khứ: thời thiếu niên – thanh niên – trung niên:

Tôi biết ơn mình có một sự cường tráng và cơ bắp để chơi những môn thể thao mà tôi yêu thích, để thỏa sức vẫy vùng cùng cơ thể trong sự tự do và thư giãn, hạnh phúc

Tôi biết ơn tôi có đôi chân khỏe mạnh để chạy, để đá bóng, để di chuyển đến những miền đất xa, đi công tác, đi khám phá, đi cống hiến những giá trị cho cuộc đời

#thienhienduong #khongdungthuoc #bieton
Long Road Ahead B của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. Nguồn: Nghệ sĩ:
—————————-
🌻 THIỀN HIÊN DƯƠNG – Mỗi Gia Đình 1 Người Tập Thiền!

❤️ Kết nối với Hiên Dương & Cộng sự tại đây:
► Hotline: 0985400533 (Có Zalo)
► Email: [email protected]
► Website tập thiền:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.