Tư vấn thuốc

THẢO DƯỢC GIẢM ĐAU CHỐNG VIÊM – GIÚP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG AN TOÀN HIỆU QUẢ CAO | 25042022Thưa quý vị và các bạn, xương khớp được xem như trụ cột của cơ thể con người. Thế nhưng, theo quy luật của cuộc sống, càng lớn tuổi, cơ thể càng lão hóa. Trong đó, đau lưng, đau vai gáy là những biểu hiện điển hình của bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống. Bệnh này phổ biến ở mọi lứa tuổi, ngành nghề, đặc biệt đau nhức thường trầm trọng hơn ở người trung niên và cao tuổi. Vì đây là đối tượng có chức năng gan, thận kém và dễ gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây nên càng khiến việc điều trị trở nên khó khăn.
Nhiều người đã tìm đến các loại thảo dược thiên nhiên với hy vọng có thể tự khắc phục bệnh an toàn tại nhà. Thế nhưng, trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm điều trị bệnh xương khớp có nguồn gốc và chất lượng khác nhau, khiến người bệnh hoang mang.
Vậy đâu là các tiêu chí lựa chọn thảo dược giảm đau lưng, đau vai gáy an toàn hiệu quả tại nhà? Chuyên gia của chương trình ngày hôm nay với kinh nghiệm nhiều năm trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý xương khớp sẽ giúp quý vị giải đáp chủ đề “Thảo dược giảm đau chống viêm – Giúp điều trị Thoái Hóa Cột Sống an toàn hiệu quả cao”.
Xin được giới thiệu:
– TS.BS Nguyễn Thị Sơn – Giảng viên Trường Đại Học Y Dược TPHCM.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:
* Ứng dụng HTVC:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.