Thể thao sức khỏe

S-Race TP.Hồ Chí Minh l Chinh phục mọi thử thách l Sức sống thể thao_VTV4_21h30_24.4Sáng ngày 24/4/2022, tại UBND thành phố Thủ Đức, gần 5000 học sinh, sinh viên và giáo viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia giải chạy S-Race 2022.
Được tổ chức tại thành phố trẻ Thủ Đức, vào thời điểm 100% trường học trên cả nước đã mở cửa trở lại, các em học sinh, sinh viên đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống bình thường mới sau đại dịch, về cả địa điểm và thời gian, S-Race TPHCM có ý nghĩa quan trọng.
Với chủ đề “Chinh phục”, S-Race TPHCM đã thu hút 1800 học sinh THCS, 1000 THPT và 1505 sinh viên cùng 320 giáo viên trên địa bàn thành phố tham gia. Là chủ đề thứ 2 trong nhóm 5 chủ đề Bản lĩnh – Chinh phục – Trưởng thành – Vươn cao – Tỏa sáng cùng thông điệp “Vì tầm vóc Việt”, S-Race TPHCM là một mảnh ghép trên hành trình kết nối học sinh học sinh, sinh viên với gia đình và thầy cô.
Từ 6h sáng, hàng nghìn học sinh, sinh viên và giáo viên đã tập trung tại UBND thành phố Thủ Đức sẵn sàng cho giải đấu.
Các nội dung thi đấu dành cho 3 nhóm tuổi: học sinh THCS (11 – 14 tuổi); học sinh THPT (15 – 17 tuổi); sinh viên các trường cao đẳng và đại học (18 – 23 tuổi). Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS. Ban tổ chức trao các giải cá nhân từ Hạng Nhất đến Hạng 10 căn cứ trên thành tích về đích của mỗi vận động viên ở 6 nội dung thi đấu; 3 giải tập thể (tương ứng 3 cấp học) cho đơn vị có nhiều vận động viên tham dự nhất. Tổng giá trị giải thưởng của S-Race TPHCM là 132 triệu đồng.
S-Race 2022 không chỉ là sự kiện thể thao đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên ở thành phố mang tên Bác từ sau đại dịch mà còn kết nối các thầy cô giáo và học trò thông qua hoạt động mở rộng S-Race Teacher. Hơn 300 thầy cô tại TP Hồ Chí Minh chạy ở cự ly 1 km nhằm cổ vũ cho giải. Trước đó một ngày, 2000 sinh viên và 200 giảng viên Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh cũng tham gia chạy hưởng ứng S-Race 2022, tạo thành một ngày hội chạy bộ tràn đầy hứng khởi.
S-Race TPHCM cũng là điểm kích hoạt S-Race Online dành cho học sinh, sinh viên tại 19 tỉnh, thành miền Nam gồm: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Tương tự S-Race Quảng Nam, 60 vận động viên đạt giải thưởng của S-Race TP Hồ Chí Minh sẽ là những đại sứ truyền thông của Giải. Như vậy, mạng lưới đại sứ S-Race mở rộng lên hơn 100 người. Không chỉ yêu thể thao, chăm chạy bộ, đạt thành tích trong các cuộc thi S-Race trực tiếp cũng như thử thách S-Race Online, các em sẽ lan tỏa những thói quen tốt, tinh thần lạc quan và thái độ tích cực đến 25 triệu học sinh, sinh trên khắp Việt Nam.
#sracevn #srace2022 #sracehochiminh #giaichayhocsinhsinhvien
—————
Usports – For U, For Our Life
Fanpage:
Hotline: 024 3640 0671

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.