Tư vấn thuốc

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất? Chuyên gia Nguyễn Đức Vy tư vấnMổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm khi mắc phải bệnh lý này. U xơ tử cung là những khối u nhỏ phát triển và hình thành từ lớp cơ của tử cung, đây là những khối u lành tính, tuy nhiên, nếu không được phát triển và xử lí kịp thời nó có thể chèn ép lên các cơ quan khác, gây nhiều hệ quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới như rối loạn kinh nguyệt, đi tiểu nhiều lần, tiểu tiện khó,… Hiện nay, có một số thuốc có thể kích thích làm khối u teo đi, nhưng với các khối u phát triển với kích thước lớn thì cần phải mổ để cắt u, tránh gây ảnh hưởng sức khỏe. Vậy mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Đức Vy giải đáp cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#uxotucung, #mouxotucung, #mouxotucungodautonhat, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.