Bệnh và thuốc

Mẹo Chữa bệnh TRĨ NỘI KIẾT LỴ hết sau ít ngày với loại lá mơ mọc đầy ngoài vườnmeo chữa bênh trĩ nội kiết lỵ hết sau ít ngày với loại lá mơ mọc đầy ngoài vườn.
TÁC DỤNG CỦA LÁ MƠ TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ
Theo dược tính đông y của lá mơ: Lá mơ có tính mát, giúp giải nhiệt, nhuận gan, tiêu thực, sát khuẩn, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả. Ngoài ra, lá mơ lông còn có tác dụng điều trị các bệnh về đường tiêu hóa khác như: Chữa đau khớp, đau bụng, kiết lỵ, đầy bụng, chậm tiêu, trẻ em bị suy dinh dưỡng, mụn nhọt, khí hư,…

Theo y học hiện đại, trong lá mơ có chứa hợp chất là tanin và ancaloid có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm hoặc lở loét, làm thu nhỏ các búi trĩ nhanh chóng rất hiệu quả.

Từ những dược tính đông y và nghiên cứu y học hiện đại đều cho thấy những tác dụng tuyệt vời của lá mơ hoàn toàn có thể chữa bệnh trĩ bằng lá mơ.
kênh sức khoẻ & sắc đẹp luôn chia sẻ những bài thuốc nam từ cây cỏ thiên với những mẹo vặt giúp trị bệnh vặt trong cuộc sống.
những cách làm dẹp từ thiên nhiên tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp nhi sẻ chia sẻ trong những video tiếp theo mà nhi tìm tòi để hy vòng giúp cho mọi người trong việc tri bệnh và làm đẹp.
Cám ơn các bạn ghé thăm kênh và luôn ủng hộ kênh sức khoẻ &sắc đẹp .
chúc tất các bạn sức khoẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống .#meochuabenhtrikhoingay, #chuabenbenhtri, #suckhoesacdep

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.