Bệnh và thuốc

Lương y Triệu Thị Thanh hỗ trợ điều trị bệnh TrĩXin chào quý bệnh nhân!
Tôi là lương y Triệu Thị Thanh, sinh năm 1949 tại bản Hợp Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Tp.Hà Nội

Hiện nay tôi đang là chủ hội đông y xã Ba Vì, kiêm phó chủ nhiệm hợp tác xã thuốc nam của địa phương.

Là một lương y người dân tộc Dao. Tôi sinh ra và lớn lên tại chân núi Ba Vì, từ năm 13 tuổi tôi đã theo chân mẹ đi hái thuốc hỗ trợ điều trị bệnh cho bà con, gần 60 năm gắn bó với nghề thuốc nam của dân tộc, tôi hiểu được những tinh tuý của các cây thuốc. Với mỗi bài thuốc là một giá trị không thể đong đếm, là sự trăn trở hằng ngày để tìm ra bài thuốc hay cứu giúp người bệnh.

Như chúng ta thấy, tây y hay đông y đều có những điểm mạnh khác nhau. Những bệnh cấp tính, cần xử lý ngay lập tức thì tây y rất hiệu quả. Với những căn bệnh mãn tính lâu năm thì chúng ta nên dùng đông y nói chung và thuốc nam nói riêng (con người sinh ra ở đâu thì cây cỏ ở đó làm bài thuốc sẽ phụ hợp với cơ địa và thể trạng nhất, thuốc nam chính là cây thuốc được trồng tại việt nam) Điển hình như là căn bệnh Trĩ, thuốc nam giúp đẩy lùi căn bệnh này rất tốt, có nhiều ưu điểm hơn là tây y.

Gần 60 năm làm nghề tôi đã tiếp xúc rất nhiều bệnh nhân tôi hiểu được căn bệnh Trĩ và khuyên quý vị không nên đi cắt bỏ, hãy dùng thuốc nam để điều trị. Nó triệt để, ưu việt hơn rất nhiều và kinh phí thì thấp hơn.

Trong phạm vi bài viết ngắn này tôi không thể trình bày hết cho quý bệnh nhân hiểu được, nếu quý vị muốn tìm hiểu cũng như sử dụng bài thuốc của gia đình tôi, quý vị hãy liên hệ số Hotline của nhà thuốc tôi: 0982.698.891 (có zalo) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý bệnh nhân! Chúng tôi tự tin là sẽ giúp được quý vị.
Nhà thuốc xin cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng!
*Tác dụng tùy thuộc cơ địa mỗi người*

#trinoi #tringoai #chuatrikhongphauthuat #trihonhop #thuocnamquangvinh #luongytrieuthithanh #nhathuocquangvinh #thuocnamdantoc

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.