Bệnh và thuốc

Không Ngờ Chữa Bệnh Trĩ Lại Đơn Giản Đến ThếTrĩ là căn bệnh thuộc vùng hậu môn trực tràng, có tỷ lệ người mắc bệnh cao, nhưng số người bệnh tự giác đi khám để chữa bệnh triệt để lại rất ít.
Táo Bón và Trĩ là căn bệnh phổ biến ở Việt Nam, theo nghiên cứu dịch tễ học 5 tỉnh phía bắc cho cho thấy tỉ lệ mắc trĩ trong cộng đồng là 55%.
Bác sĩ Phan Thị Kim Thủy, nguyên chuyên viên Bộ y tế Việt Nam cho biết, bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom có thể xảy ra với cả nam và nữ giới, ở các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là từ 30 – 60 tuổi.
Theo chuyên gia, đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh trĩ thường là những người phải đứng lâu, ngồi nhiều, ít vận động như: cán bộ văn phòng, lái xe và nam giới uống rượu, bia nhiều.

Ngoài ra, các đối tượng bị bệnh táo bón mạn tính cũng hay mắc bệnh trĩ. Đặc biệt là ở phụ nữ mang thai và phụ nữ sau khi sinh bị táo bón và trĩ chiếm tỷ lệ rất lớn.

Thói quen ăn uống nhiều chất béo, khó tiêu, đồ ăn nhiều tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mì tôm dễ gây táo bón…. Nhịn hoặc xem điện thoại trong thời gian đi vệ sinh cũng là nguyên nhân khiến bệnh trĩ nặng lên.
Nhiều người không biết rằng, các triệu chứng chảy máu không chỉ gặp ở trĩ nội, trĩ ngoại mà đôi khi còn gặp ở bệnh ung thư hậu môn, trực tràng. Vì vậy, nếu không đi khám, đến khi ung thư phát triển thì khả năng điều trị rất khó khăn.
Bác sĩ Phan Thị Kim Thủy cho rằng, muốn chữa táo bón, trĩ hiệu quả thì người bệnh phải đi khám. Người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt ngay từ khi có biểu hiện đi ngoài ra máu tươi đã phải đi khám. Bệnh nhân cần chú ý chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tránh ngồi xổm, vác nặng, ăn nhiều rau xanh, trái cây, nên ăn các thực phẩm nhuận tràng như khoai lang, gạo lứt…Ngoài ra những người bị trĩ có thể sử dụng sản phẩm Tricofi có thành phần từ Lá vông, Cỏ mực, Tinh chất bột khoai lang, gạo lứt,… để giúp nhuận tràng, hết táo bón, hết đau rát, hết chảy máu và co búi trĩ hiệu quả.

Để tìm hiểu sản phẩm Tricofi – Cải thiện bệnh trĩ hãy tìm hiểu tại:
Anh chị nào đang gặp phải tình trạng táo bón, đau rát, chảy máu, ngứa, lòi trĩ, hãy mua ngay sản phẩm Tricofi để cải thiện bệnh trĩ theo 2 hình thức sau:

Đặt mua Tricofi trực tuyến:
Tìm mua Tricofi tại nhà thuốc gần bạn nhất:
Đăng ký kênh tại:
Thực phẩm này không phải là thuốc và không các tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng của sản phẩm đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.