Tư vấn thuốc

KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI – BVĐK HỒNG PHÁT🇻🇳Nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2019), #Bệnh_viện_Đa_khoa_Hồng_Phát kết hợp cùng UBND Phường Nguyễn Du và Phường Bùi Thị Xuân tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

💌Trong 2 ngày 26-27/9, #BVĐK_Hồng_Phát đã trực tiếp thăm khám cho gần 300 ông cụ, bà cụ, nhờ đó phát hiện ra nhiều trường hợp mắc bệnh và cần tiến hành theo dõi và điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

💌Dưới đây là chia sẻ của bà Lại Thị Kim Thoa (74 tuổi, Hà Nội) về chương trình khám ý nghĩa dành cho người cao tuổi và chia sẻ sự tin tưởng của bầ và gia đình về Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

⭐Người cao tuổi thường có sức đề kháng suy yếu nên dễ mắc bệnh, từ đó làm sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Vì thế, người cao tuổi là đối tượng cần được khám sức khỏe định kỳ hàng năm và thường xuyên khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh tốt nhất.

⭐Chương trình Khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát nhằm mục đích mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT | Trao y đức – Nhận niềm tin
▪️ Địa chỉ: 219 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
▪️ Đặt lịch ngay: 096 227 9115
▪️ Website:
▪️ Email: [email protected]

#bệnhviệnđakhoahồngphát #BVĐKhồngphát #bệnhviệnuytín #khámgiáosư #benhvienhongphat #bệnhviệnhồngphát #219lêduẩn

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.