Bệnh và thuốc

ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP BẰNG THẢO DƯỢC CHÂU ÂU – PHÒNG TRÁNH BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM|1852022Thưa quý vị, trong cơ thể của chúng ta, bất cứ bộ phận nào cũng có ý nghĩa và mang một vai trò nhất định. Từ chiếc áo giáp da bảo vệ cơ thể, khung xương vững chãi nâng đỡ các cơ quan cho đến các bộ phận sụn khớp. Tuy sụn khớp là những bộ phận rất ít được nhắc đến nhưng vai trò của nó thì không ai có thể phủ nhận được. Chúng chính là lớp đệm bảo vệ, làm giảm sự cọ xát giữa hai đầu xương, hạn chế các tổn thương khớp, giúp quá trình vận động được linh hoạt hơn rất nhiều. Thế nhưng, khi khớp bị thoái hóa, người bệnh thường có biểu hiện đặc trưng là tình trạng đau nhức ở nhiều vị trí khác nhau.
Lâu nay, nhiều người lầm tưởng và cho rằng các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay chỉ là những dấu hiệu của tuổi tác và chủ quan không thăm khám và điều trị sớm, do đó, bỏ qua thời điểm vàng điều trị bệnh. Điều này khiến cho bệnh tiến triển nặng, buộc phải tiến hành phẫu thuật và tốn kém chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhiều trường hợp người bệnh gặp biến chứng như teo cơ, biến dạng khớp thậm chí là mất khả năng lao động suốt đời.
Chương trình ngày hôm nay với chủ đề “Điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp bằng thảo dược châu âu – phòng tránh biến chứng nguy hiểm” với những phân tích đến từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý vị và các bạn có được lời khuyên về giải pháp điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả.
Chúng tôi xin được trân trọng mời đến chương trình ngày hôm nay TS.BS Nguyễn Thị Sơn – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đồng hành cùng quý vị .
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:
* Ứng dụng HTVC:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.