Bệnh và thuốc

Chữa Bệnh Sa Tử Cung | Chữa Bệnh Sa Dạ Con | Cây Thuốc Nam | Chữa Bệnh Loi Dom | P2LINK PHẦN 1 SA TỬ CUNG;

Đăng Ký Kênh Miễn Phí Để Xem Nhiều Video Bấm Vào Đây;

tìm hiểu bệnh thương hàn;
tìm hiểu bệnh trúng phòng, mã thượng phong là gì;

Tên Video; Chữa Bệnh Sa Tử Cung | Chữa Bệnh Sa Dạ Con | Cây Thuốc Nam | Chữa Bệnh Loi Dom | P2

Những Bài Thuốc Mà Kênh Cây Thuốc Nam. Chia Sẽ, Là Sưu Tầm Từ Nhều Vùng Đất Khác Nhau
Kênh Chúng Tôi Làm Dựa Theo. Sách Hướng Dẫn Của Những Nhà Khoa Học Có Tên Tuổi
Bài Thuốc Gia Truyền Trong Dân Gian;

– DIỄN GIẢI
– 2/ ĐIỀU TRỊ SA DẠ CON BẰNG LÁ TƯƠI CÂY THIÊN LÝ
Theo Kinh Nghiệm Dân Gian, Lá Thiên Lý Đã Được Sử Dụng Làm Thuốc Điều Trị Chứng Lòi Dom, Sa Dạ Con.

Cách Dùng Cụ Thể: Sử Dụng Lá Thiên Lý Tươi 100g, Nước Cất 30ml, Muối Sạch 1 Thìa Cà Phê, Thuốc Tím 1 Lọ, Bông Y Tế.
Dùng Lá Thiên Lý Tươi Rửa Thật Sạch Rồi Ngâm Với Nước Muối Pha Loãng. Giã Nát Lá Tươi, Dùng Khăn Vải Mỏng Vắt Lấy Nước. Sau Đó, Hòa Thêm Nước Này Với 30ml Nước Chất Và Chút Muối Sạch. Dùng Bông Y Tế Thấm Nước Thuốc Lá Thiên Lý Và Đắp Lên Vùng Kín.
Nên Mặc Quần Lót Bó Chặt Để Giữ Bông Này Không Bị Bong Ra. Nên Thực Hiện Vào Buổi Tối Khi Đi Ngủ Và Thay Rửa Vào Sáng Hôm Sau. Nếu Thực Hiện Ban Ngày Hãy Giữ Thuốc Trong Khoảng 2 Giờ Và Làm 2 Lần Mỗi Ngày. Kiên Trì Thực Hiện 1 Tuần Sẽ Có Chuyển Biến.

3/ THÀI LÀI TÍA CHỮA SA TỬ CUNG
Tìm 4g Lá Thài Lài Tía, Rửa Sạch Và Ngâm Với Nước Muối. Phèn Phi 2g. Cho Thài Lài Và Phèn Vào Cối Giã Nát Với Nhau. Sau Đó Gói Vào Vải Sạch Hoặc Thấm Vào Bông Và Đắp Vào Âm Hộ Trong Khoảng 24h.
Bài Thuốc Đắp Lá Sa Dạ Con Này Thực Hiện Đều Đặn Khoảng 1 Tuần Sẽ Có Kết Quả Rõ Rệt.

4/ CHỮA SA DẠ CON BẰNG XƠ MƯỚP
Sử Dụng 60g Xơ Mướp, Rượu Trắng 1/2 Lít. Tiến Hành Đốt Xơ Mướp Thành Than Rồi Nghiền Nhỏ Than Xơ Mướp, Chia Thành 14 Gói Bằng Nhau. Hàng Ngày Trước Khi Ăn Cơm, Uống 1 Gói Với Rượu Trắng. Dùng Liền Trong 1 Tuần Sau Đó Nghỉ 1 Tuần. Tuần Tiếp Theo Lại Uống Như Tuần Đầu Tiên Để Có Hiệu Quả Tốt Nhất.

5/ MẸO TỪ NGỌN LÁ THẦU DẦU TÍA TRỊ SA TỬ CUNG
Sử Dụng 20g Ngọn Lá Thầu Dầu Tía, Hạt Thầu Dầu Tía Già 10g. Hai Thứ Tiệt Trùng Sạch, Giã Nát. Sau Đó Đem Gói Vào Vải Sạch Hoặc Thấm Vào Bông Và Đặt Vào Âm Đạo Trong 24 Giờ.
Thực Hiện Đều Đặn Mỗi Ngày Khoảng 1 Tuần Để Có Hiệu Quả Tốt Nhất.

6/ MẸO DÂN GIAN TRỊ SA TỬ CUNG BẰNG BẤM HUYỆT
Thực Hiện Day Bấm Huyệt Đạo Cũng Là Mẹo Dân Gian Giúp Điều Trị Sa Tử Cung Cực Tốt. Người Bệnh Có Thể Ngồi Hoặc Nằm Để Tự Day Bấm Huyệt. Dùng Đầu Ngón Tay Cái Hoặc Ngón Trỏ Day Bấm Các Huyệt Vị Ngày 1-2 Lần, Mỗi Lần 1-3 Phút Trên Từng Huyệt. Theo Đó, Nên Thực Hiện Day Bấm Các Huyệt Đạo Sau Đây:
Huyệt Nằm Trước Và Dưới Gai Chậu Trước Trên. Có Tác Dụng Sơ Khí Trệ, Được Dùng Chữa Các Bệnh Sa Dạ Con, Táo Bón, Viêm Phần Phụ, Bạch Đới, Đau Bụng Dưới… Thường Phối Hợp Với Huyệt TAM ÂM GIAO Để Nâng Cao Hiệu Quả Điều Trị Các Bệnh Sinh Dục, Tiết Niệu.
Day Bấm HUYỆT BÁCH HỘI
Huyệt Nằm Chính Giữa Đỉnh Đầu, Giao Điểm Của Hai Đường Thẳng Ngang Qua Hai Đỉnh Hai Vành Tai Và Đường Chính Trung. Thường Được Dùng Chữa Các Bệnh Sa Dạ Con, Sa Dạ Dày, Sa Trực Tràng.

Day Bấm HUYỆT KHÍ HẢI
Huyệt Nằm Trên Đường Chính Trung, Dưới Rốn 1,5 Thốn, Là Biển Của Nguyên Khí Bẩm Sinh, Là Huyệt Căn Bản Để Bồi Bổ Nguyên Khí. Sách Thái Ngải Nhiên Ghi Rằng Khí Hải Là Biển Của Sinh Khí, Nó Chủ Trị Được Tất Cả Các Bệnh. Thường Phối Hợp Với Huyệt Tam Âm Giao Để Chữa Các Bệnh Sinh Dục Tiết Niệu. Sách Ngoại Đài Bí Yếu Cho Rằng Nếu Có Thai, Cấm Cứu Huyệt Này.

BẤM HUYỆT TAM ÂM GIAO
Huyệt Nằm Trên Đỉnh Mắt Cá Trên 3 Thốn, Thường Được Dùng Chữa Các Bệnh Tiết Niệu Sinh Dục, Sa Dạ Con, Viêm Đường Tiết Niệu, Mất Ngủ, Huyết Áp Cao…

– Cây Thuốc Nam, cay thuoc nam, cay thuoc, thuốc nam, Thuốc Nam, Chữa Bệnh Sa Tử Cung, Chữa Bệnh Sa Dạ Con, Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Loi Dom, Thuốc Nam Chữa Bệnh Loi Dom, Thuốc Nam Chữa Bệnh Sa Tử Cung, Thuốc Nam Chữa Bệnh Sa Dạ Con, Bệnh Sa Dạ Con,Bệnh Sa Tử Cung, Bệnh Loi Dom, Sa Tử Cung, Loi Dom, Bệnh, Sa, Dạ, Con, Lòi, Dom,Tử, Cung, Bệnh Phụ Khoa

– Nếu Hữu Ích Mọi Người Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nha.
– Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Hoặc Quảng Cáo Liên Hệ; 0918019554
© Bản Quyền Thuộc Về Cây Thuốc Nam
© Copyright By Cây Thuốc Nam 👉 Do Not Reup.
#Caythuocnam #chữabệnhphụkhoa #chữabệnhsadạcon

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.