Tư vấn thuốc

Chăm da nhạy cảm như thế nào? | Nhà Thuốc Long ChâuMỗi loại da sẽ mang những đặc tính khác nhau, từ đó cũng có yêu cầu không giống nhau về cách chăm sóc da. Trong số đó, da nhạy cảm được xem là loại da có yêu cầu khắt khe về vấn đề chăm sóc vì tuýp da này rất dễ kích ứng bởi những yếu tố bên ngoài.
Da nhạy cảm là một thuật ngữ mô tả làn da có lớp màng bảo vệ bên ngoài (lớp màng lipid) yếu hay làm việc không hiệu quả, da cũng dễ dàng bị kích ứng bởi những yếu tố bên ngoài như môi trường, thời tiết, ánh nắng, thành phần trong mỹ phẩm,..Cụ thể hơn, những ai sở hữu làn da nhạy cảm sẽ thường có những phản ứng với xà phòng, chất tẩy rửa, nước hoa, sản phẩm tóc và có thể là những loại thuốc bôi ngoài da. Khi da kích ứng sẽ gây ra hiện tượng ngứa ngáy, khô và tấy đỏ. Do đó, nếu bạn nhận thấy da mình thường xuất hiện những tình trạng như bong tróc, đỏ, ngứa, mọc mụn khi sử dụng các loại sản phẩm dành cho da thì có thể bạn thuộc tuýp da nhạy cảm.
Vậy chăm da nhạy cảm như thế nào là đúng cách để da luôn được bảo vệ và khỏe mạnh nhất?
Hãy cùng Long Châu và BS. Trần Thị Thanh Nho tìm hiểu quá trình chăm sóc da đúng cách nhé
#chamsocda #skincare #nhathuoclongchau #suckhoe #longchau

#da #skincare #nhathuoclongchau #suckhoe #longchau #nhathuoc FPT Long Châu

Hi vọng những video mà nhà thuốc FPT Long Châu chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Bạn có thể xem thêm thông tin về chăm sóc sức khoẻ tại:
Website :
Fanpage :
Tiktok :
Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc: 1800 6928 (Miễn phí)

Comment nhận xét để để cải thiện và đăng ký kênh để ủng hộ tụi mình nhé!

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.