Thể thao sức khỏe

Cập nhật tình hình sức khỏe của 18 trẻ dưới 7 tháng tuổi ở Hà Nội bị tiêm nhầm vaccine COVID19.Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Sở Y tế TP Hà Nội thông tin về sức khoẻ của 18 trẻ (2-6 tháng tuổi) bị tiêm nhầm vaccine COVID-19 ở Trạm Y tế xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai.
Theo Sở Y tế Hà Nội, qua thăm khám và theo dõi, hiện sức khoẻ của 18 bé đều ổn định. Chỉ một số có biểu hiện sốt, sưng đỏ nơi tiêm là những phản ứng thông thường sau tiêm, không trường hợp nào sốc phản vệ.
Vụ việc xảy ra ngày 3/11, tại Trạm Y tế xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, khi đơn vị này tổ chức tiêm chủng cho các cháu từ 1 tháng đến 6 tháng tuổi. Trong quá trình tiêm xảy ra sự cố nhầm vaccine Comirnaty phòng COVID-19 của hãng Pfizer/BioNtech cho 18 trẻ từ 2 – 6 tháng tuổi.
Ngay sau khi nhận được thông tin, TP Hà Nội chỉ đạo đưa 18 trẻ đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để chăm sóc. Sở Y tế Hà Nội báo cáo Bộ Y tế và tham vấn ý kiến chuyên môn của các giáo sư hàng đầu trong nước, các chuyên gia y tế của tổ chức Y tế Thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF). Các chuyên gia của Bệnh viện Nhi Trung ương cũng trực tiếp thăm khám cho các bé bị tiêm nhầm.
Huyện Quốc Oa cũng đã chỉ đạo, yêu cầu Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế xã Yên Sơn đình chỉ dây tiêm gồm 4 cán bộ y tế, đình chỉ công tác đối với cán bộ y tế trực tiếp tiêm để xem xét trách nhiệm và rà soát lại các quy trình tiêm chủng vaccine cho trẻ em.
Sở Y tế cũng chỉ đạo rà soát lại toàn bộ quy trình tiêm chủng trên địa bàn Hà Nội, tuyệt đối không để những tình huống tương tự xảy ra.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.