Tin thể thao thế giới

Cách Tạo Nên Thế Giới Minecraft Lập PhươngXin chào, mọi người! Hình như hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc thi xếp Rubik thì phải! Nhân tiện thì khối Rubik rất phù hợp với thiết kế của Minecraft đó! Đó là lý do chúng mình sẽ tạo ra một thế giới Minecraft từ Rubik nha!
Để làm được điều này, chúng ta cần một khối Rubik 3×3 lớn bằng nhựa và đất sét polymer.
Đầu tiên, hãy phủ đất sét lên mặt trên của khối rubik. Đó sẽ là sa mạc Cây leo, nơi có xương rồng, những cồn cát và cây leo từ đất sét. Địa điểm đầu tiên đã hoàn thành!
◽️ Địa điểm thứ hai là chiều không gian nguy hiểm nhất của thế giới Minecraft! Có những khối dung nham nóng rực và quái vật nhảy nhót quanh đây. Có thể trông chúng dễ thương đấy, nhưng hãy tránh xa chúng ra nhé!
◾️ Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang khu vực yên bình. Chào mừng đến với Taiga xanh nhé! Chúng ta sẽ thấy một đàn gà và những bãi cỏ xanh tươi!
◽️ Một khu vực nữa là những cánh đồng nấm! Ở đây chúng ta sẽ sử dụng đất sét đỏ và trắng. Chúng tôi sẽ làm những cây nấm lớn màu đỏ và thậm chí là một chú Bò nấm dễ thương!
◾️ Và trạm dừng chân cuối cùng của chúng ta là Nơi tận cùng trái đất! Ở đây chúng mình sẽ trồng Cây Hợp xướng nhé. Enderman và 2 trợ lý của anh ấy sẽ sống ở đây!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.