Thể thao sức khỏe

Các cụ tham gia thể dục nâng cao sức khỏe trong mùa covid tại dưỡng lão JAVILINK.💞LÀM THẾ NÀO TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH BỆNH?💞
———————————————–
🏋️‍♀️🏋️‍♀️Các cụ tại Cơ sở dưỡng lão #JAVILINK vẫn luôn tham gia hoạt động thể dục thể thao tang cường sức khỏe trong mùa dịch.
♻️Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch bệnh bằng các biện pháp trang bị bên ngoài như đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân,… , nâng cao sức đề kháng trực tiếp giúp ta chống trội lại những căn bệnh từ virus hay cả ung thư. Ngược lại, khi hệ miễn dịch suy giảm, vi khuẩn, virus và độc tố có thể tấn công cơ thể, từ đó dẫn đến một số căn bệnh.♻️

Mặc dù không có loại thuốc đặc trị nào có thể trực tiếp cải thiện hệ thống miễn dịch cơ thể, để tăng cường sức đề kháng chúng ta cần phải rèn luyện một lối sống lành mạnh qua các hoạt động sau:
❌ Tập thể dục thường xuyên
👉Lười vận động không chỉ khiến cho cơ thể cảm thấy uể oải mà còn làm yếu đi hệ miễn dịch và sức đề kháng. Ngược lại, chỉ cần những bài tập thể dục nhẹ nhàng, ví dụ như đi bộ nhanh, cũng giúp kích thích các tế bào bạch cầu hoạt động tốt hơn, giải phóng hormone endorphin có khả năng giảm đau, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện khả năng miễn dịch.
️🍀Tại Cơ sở dưỡng Lão JAVILINK các cụ vẫn luôn được đảm bảo sức khỏe và nâng cao sức đề kháng.Bằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày và xông chân bằng đá muối…..

Hãy cùng Javilink Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cha mẹ bạn.
#Duonglaojavilink #chungtoiphucvubangcatraitim

🏤 B18-05A,KĐT Vinhomes Gardenia,Cầu Diễn,Nam Từ Liêm,Hà Nội.
☎️ 0243.201.2163 hotline 0356823703
Web:

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.