Tư vấn thuốc

Bài Thuốc Y Học Cổ Truyền Hỗ Trợ chữa Bệnh Can Khí Uất Kết do STRESS – Lương Y Huỳnh Khánh PhongBài Thuốc Y Học Cổ Truyền chữa Bệnh Can Khí Uất Kết do STRESS ( Căng Thẳng )- Lương Y Huỳnh Khánh Phong
Giới Thiệu Sơ Lược về Lương Y Huỳnh Khánh Phong

Là người sinh ra, lớn lên ở vùng đồng quê chiêm trũng, quanh năm mưa bão mất mùa của tỉnh Hà Tây cũ ( nay là thành phố Hà Nội ), hằng ngày chứng kiến những người dân nghèo làm lụng vất vả vẫn không đủ ăn, bệnh tật không có thuốc chữa, Tôi lương y Huỳnh Khánh Phong ao ước sau này được học nghề y để giúp đỡ mọi người. Song, ước muốn giản dị đó của tôi không dễ thực hiện, bởi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Học hết Trung Học Phổ Thông ( do hoàn cảnh khó khăn ) tôi đã phải tự lập, lên Hà Nội làm thuê, rồi vừa làm, vừa học nghề Y tại Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm. Sau đó, Thầy Phúc Thành đã giới thiệu tôi tiếp tục theo học Ngành Y tại HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM. Năm 2017, sau khi tích lũy được kinh nghiệm và một ít vốn liếng, tôi quyết định thành lập trung tâm riêng chuyên về lĩnh vực Y Học Cổ Truyền.

Tôi nhớ lại: “Cơ duyên” để tôi đến với Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm, và HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM.
Là do quá trình học nhiều phương pháp chữa bệnh khác, cứ nghe ở đâu có thầy giỏi là tìm đến, sau đó tôi được một người bạn có cùng đam mê giới thiệu về Thầy Phúc Thành chuyên chữa bệnh & phục hồi sức khỏe của Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm. Quá trình học tập, tôi được thầy quý mến nên dạy bảo rất nhiệt tình. Khi có được kiến thức cơ bản rồi nâng cao, dần dần mình ứng dụng chữa trị cho người thân, bạn bè và từng bước mang lại hiệu quả”.

Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm là nơi chữa bệnh bằng Thuốc Đông Y Gia Truyền, có nguồn gốc 100% từ Thảo Dược Tự Nhiên, An Toàn và Lành Tính, chỉ cần các bệnh nhân kiên trì uống thuốc theo sự hướng dẫn của Lương Y – Khí Công Sư Phúc Thành, khoảng tầm trên 15 ngày sau sẽ cảm nhận rất rõ rệt, bệnh tình thay đổi theo chiều hướng ” Tích Cực “, và mất khoảng 3 đến 6 tháng ( tùy theo cơ địa và bệnh tình mỗi người khác nhau ) để khỏi hoàn toàn, không tái phát.

Tùy vào từng trường hợp, bệnh tình, cơ địa và hoàn cảnh của mỗi bệnh nhân khác nhau, Trung Tâm sẽ tư vấn các liệu trình Thuốc Đông Y với giá cả phải chăng, chất lượng thuốc tốt, không có tác dụng phụ và không lo kiêng khem quá nhiều khi điều trị, kết hợp với các bài tập Thiền Khí Công Dưỡng Sinh & Trị Liệu của Thầy Phúc Thành được truyền thụ từ thời điểm thầy còn công tác tại HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM, sẽ đem lại kết quả tốt, tác dụng chữa bệnh và phục hồi sức khỏe nhanh chóng lập lại sự cân bằng Âm / Dương cho các nội tạng trong cơ thể dẫn đến khỏi bệnh. Phương pháp này được truyền lại cho Lương y Huỳnh Khánh Phong nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị từ những năm 2017. Từ năm 2017, Lương y Huỳnh Khánh Phong đã áp dụng phương pháp của HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM để chữa trị cho hàng nghìn người đạt hiệu quả cao, trong đó có cả các người bệnh hiểm nghèo và bệnh mãn tính nhiều năm. Quá trình học tập tại Khoa Y học cổ truyền – HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM và công tác tại Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Huỳnh Khánh Phong, Lương y Huỳnh Khánh Phong đã chứng minh thành công nhiều đề tài khoa học chữa bệnh bằng phương pháp Thiền Khí Công & Khám bệnh bốc thuốc do các giáo sư đầu ngành của Bộ Y tế chủ trì.

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Huỳnh Khánh Phong – Do lương y Huỳnh Khánh Phong thành lập từ năm 2017 và phụ trách mảng Đông Y có thể chữa trị được nhiều chứng bệnh (đặc biệt là các bệnh ung thư), thuộc nhiều hệ cơ quan trong cơ thể, như: Hệ tuần hoàn, hô hấp, các vấn đề sinh lý, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, cơ-xương-khớp… So với các Trung Tâm Đông Y trị liệu khác thì Trung Tâm do Thầy Thuốc Lương Y Huỳnh Khánh Phong quản lý có độ an toàn cao, không có tác dụng phụ, không gây đau đớn cho người bệnh, chi phí chữa trị lại thấp hơn nhiều lần. Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Huỳnh Khánh Phong còn có nhiều ưu việt trong đào tạo, như: Chi phí thấp, dễ tiếp thu, kể cả những người chưa từng học nghề y. Đặc biệt, chỉ bằng tập Dưỡng Sinh Thiền Khí Công & Thuốc Đông Y là có thể giúp được nhiều người bệnh ở mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác.

Chia sẻ mọi người: “Tôi may mắn được tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ những người thầy (thế hệ đầu tiên được HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM đào tạo) như: Lương y Phan Văn Nghiệp ( Chủ tịch DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG DƯỢC PHƯƠNG ANH )-“Gương mặt vàng” của hội Nam Y Việt Nam cùng với thầy Phúc Thành – Giám Đốc Trung Tâm Thiền Khí Công Đại Bi Tâm (nguyên là: Lương Y – Khí Công Sư, Giảng Viên tại HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM)… Các thầy là tấm gương nhiệt huyết, tận tụy với nghề và rất mong muốn phát triển phương pháp ra cộng đồng”. Điều may mắn ấy đã giúp tôi trở thành học trò xuất sắc và ngày càng say mê với phương pháp chữa trị độc đáo này.
Website Thảo Dược:

Link Facebook Page: Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Huỳnh Khánh Phong

Zalo: 0769696936

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.