Thể thao sức khỏe

8 tư thế Yoga giảm đau lưng với ghế ngay tại văn phòng | Đặng Kim BaTIN VUI dành cho các giáo viên Yoga và các bạn tập Yoga. Kim Ba vừa hoàn thiện bộ giáo trình GIẢI PHẪU YOGA chuyên sâu giúp luyện tập Yoga chuẩn xác và hiệu quả hơn bao giờ hết. Xem ngay để là những người đầu tiên sở hữu giáo trình này:
========================================
8 tư thế Yoga đơn giản với ghế tại văn phòng, cơ quan và tại nhà

Tôi biết, nhiều bạn văn phòng quá bận rộn sẽ không thể tham gia được các lớp học Yoga. Chính vì, tại sao chúng ta không thể tập luyện ngay tại văn phòng trên chính chiếc ghế làm việc của mình nhỉ. Một bài tập ngắn tại văn phòng, cơ quan hay tại nhà sẽ giúp bạn tỉnh táo tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

Trong bài tập ngắn dưới đây Đặng Kim Ba xin chia sẻ với bạn 8 tư thế Yoga vô cùng đơn giản giúp bạn giảm đau lưng, mềm dẻo cơ thể và tỉnh táo hơn mà bạn có thể áp dụng tập ngay tại văn phòng làm việc của mình. Hãy nhớ đừng ngồi quá lâu trong thời gian dài, bạn nên đứng lên vận động sau khoảng 30 phút làm việc, đừng ngồi quá lâu trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

==========================================
Kết nối với chuyên gia Yoga Đặng Kim Ba:
Hotline: 0769939999
Website:
Fanpage facebook:
Youtube:

#yogavớighế #yogatrênghếvănphòng #yogatạinhà #bàitậpyoga #bàitậpyogatạinhà #bàitậpyogatạicơquan #bàitậpyogagiảmđaulưng

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.