Tư vấn thuốc

5 LƯU Ý khi trị MỤN NỘI TIẾT bằng THUỐC TRÁNH THAI để trị mụn hiệu quả| Bs Nguyễn NgọcTrị mụn nội tiết bằng thuốc tránh thai sao cho hiệu quả? Ghi nhớ 5 lưu ý sau trong video của bác sĩ Ngọc nhé!
===============
Nội dung chi tiết
00:00 Giới thiệu
00:54 Mụn nội tiết là gì?
02:19 5 lưu ý thuốc tránh thai trị mụn
07:13 Tổng kết
07:37 Kết thúc
===================
Đối với phụ nữ, mụn trứng cá đặc biệt là mụn trứng cá nghiêm trọng, có thể dẫn đến cho người phụ nữ gặp phải sự bối rối, lo lắng, cô lập với xã hội và để lại sẹo da vĩnh viễn. Mụn trứng cá nghiêm trọng thậm chí có thể làm giảm cơ hội việc làm trong một số ngành công nghiệp. Các bác sĩ da liễu đã sử dụng thuốc tránh thai trị mụn nội tiết ở phụ nữ trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, chỉ có ba loại thuốc thực sự đã được cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận để điều trị mụn trứng cá. Nhìn chung, phương pháp kiểm soát sinh sản để điều trị mụn nội tiết thường được khuyên dùng cho những phụ nữ khoẻ mạnh đồng thời cũng cần tránh thai. Nó thường được bắt đầu sau thực hiện khi các phương pháp điều trị mụn trứng cá khác, chẳng hạn như kem bôi và kháng sinh đường uống… Tuy nhiên, việc uống thuốc tránh thai trị mụn nội tiết cũng có thể gây ra một số rủi ro và lợi ích. Vì vậy, trước khi áp dụng biện pháp này, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận và nên gặp bác sĩ để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp với mình.
Và video hôm nay sẽ là 5 lưu ý để dùng thuốc tránh thai trị mụn được hiệu quả tốt nhất nhé!

#thuoctranhthai #trimun #bacsinguyenngoc

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Bác sĩ Ngọc để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
♥ Nhận tư vấn hỗ trợ về Da:
– Nhắn tin trực tiếp :

► Fanpage: Bs. Nguyễn Ngọc – Quản lý da mụn chuyên sâu

►Nhóm Skincare Khoa học cùng Bác sĩ Ngọc : Chia sẻ, giúp đỡ, Review về mỹ phẩm

———————– Liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc: —————————
► Email contact: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master
© Copyright by Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master ☞ Do not Reup

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.