Bệnh và thuốc

🔴Thuốc Satuchin Review Satuchin Trị Bệnh Trĩ Có Tốt Không Gọi 0966 636 631 Zalo Để Được Tư Vấn BếnSATUCHIN CÓ TÔT KHÔNG ? 0966.636.631 ZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÔNG DỤNG CÁCH DÙNG
Ngày 6/11, Công ty TNHH Thương Mại KINDPEAK tổ chức Lễ ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Sủi Satuchin – Ứng dụng công nghệ chiết xuất Rutin kết hợp hoạt chất ngư tinh thảo – Tốt cho người bị trĩ.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính như thục địa, hoàng kỳ, sơn thù, bạch linh , hoàng bá , ngư tinh thảo, cỏ nhọ nồi và rutin chiết xuất từ hoa hòe. Những thành phần có trong sản phẩm ngoài tác dụng tối ưu trong tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ nhuận tràng, giảm tình trạng giãn mạch xuất huyết, còn có tác dụng tu bổ g an thận,bồi bổ và nâng cao thể trạng cơ thể, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Do được bào chế dưới dạng viên sủi nên viên Satuchin dễ hòa tan vào nước, tiện sử dụng, các thành phần dược chất dễ dàng can thiệp vào quá trình chuyển hóa, thẩm thấu sâu vào các tế bào, trực tiếp lưu thông trong máu, đến các cơ quan khác nhau nhanh chóng. Chính đặc điểm này là yếu tố giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm, mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Sự kiện có sự hiện diện và chia sẻ của các chuyên gia về y học như: Tiến Sỹ Lương Y Nguyễn Hoàng, Lương Y Đỗ Minh Tiến – Chủ Tịch Hội Đông Y Tam Đảo… Tham dự sự kiện còn có nghệ Sỹ Nhân dân Tiến Đạt, Diễn viên Trần Bình Xuyên, Diễn viên/ người mẫu người Mỹ Charlie Winston, Nghệ sĩ Kim Xuyến, Diễn Viên Thu Hiền.

Với phương châm “Mang lại niềm tin sức khỏe”, Sức khỏe 365 gồm đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn và gia đình luôn có sức khỏe, cuộc sống tốt hơn.

#satuchin
#viênsủisatuchin
#viênsủitiêutrĩsatuchin

satuchin,
viên sủi satuchin,
viên sủi tiêu trĩ satuchin,
satuchin tiêu trĩ,
vien sui satuchin,
satuchin viên sủi,
satuchin vien sui,
satuchin có hiệu quả không,
satochi lừa đảo,
satuchin mua ở đâu,
satuchin review

Nguồn: https://nhathuocvietduc.vn/

Được gắn thẻ , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.