Cơ hội giảm thêm 5-10% khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay
 • Cửa hàng
  tại hà nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả tiền
  tại nhà
 • MISS. NGỌC THỦY : 016547.56789
  MR. TRÍ ĐỨC : 0949.766.686

Tìm hiểu về thức uống mọc râu VitaBeard


Tìm hiểu về thức uống mọc râu VitaBeard

Điều đầu tiên Nhà thuốc Việt Đức xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng và quan tâm đến sản phầm này do nhà thuốc chúng tôi phân phối . Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của quý khách về Thuốc uống mọc râu VitaBeard. Nhà thuốc Việt Đức xin liệt kê thành phần trong VitaBeard, cũng như một số câu hỏi về sản phẩm này, cách dùng như thế nào để đạt kết quả tốt nhất. (Thật ra VitaBeard không phải là thuốc mà là thức uống bổ sung dinh dưỡng để phát triển bộ râu của bạn một cách tốt nhất).

 

1.Thành phần trong VitaBear (được in ngay trên thân sản phẩm)

Chi tiết sản phẩm
Phân tích tác dụng của các thành phần trong Vitabeard:
- Beta Carotene (vitamin A) giúp làm giảm sự tiết dầu và do đó có thể giúp ngăn ngừa sự tắc nghẽn của tuyến dầu trên khuôn mặt và giúp râu phát triển tốt hơn.
- Ngoài ra còn nhiều chất chống oxy hóa / lợi ích miễn dịch nổi tiếng, Vitamin C hỗ trợ việc sản xuất collagen và có thể giúp ngăn ngừa khô râu, tách râu * Beard giay & Sheen
- Vitamin E giúp lưu thông trong cơ thể, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng trong máu đến nang lông, và chịu trách nhiệm cho làn da đẹp và bóng tóc. * Hỗ trợ Râu tóc
- Vitamin B Thường được gọi là “vitamin râu,” Vitamin B rất cần thiết cho sự phát triển râu. VitaBeard ® đã tập hợp đầy đủ, và rất nhiều vitamin B. Ngoài ra, vitamin B đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng. * Beard tăng trưởng.
- Biotin, còn được gọi là vitamin H (cho râu!), Hỗ trợ trong việc tăng trưởng tế bào và nhiều phản ứng trao đổi chất khác trong cơ thể. Biotin là cần thiết cho bộ râu khỏe mạnh và số lượng lớn hơn có thể giúp ngăn ngừa rụng râu ở một số nam giới. * Ngăn ngừa rụng râu và tăng số lượng râu.
- Kẽm có thể ngăn ngừa rụng râu, và là quan trọng đối với hệ miễn dịch chăm sóc sức khỏe. Thiếu kẽm làm bạn mọc râu khó hơn khỏe mạnh thêm cho râu, râu cứng hơn.
- Một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên, MSM là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và giúp nuôi dưỡng râu và da mặt của bạn. * Horsetail Extract
- Có chứa các nội dung cao nhất được biết đến của silicon trong bất kỳ loại thảo dược, chiết xuất Horsetail tăng cường nang lông phát triển râu khỏe hơn và mạnh hơn.  Ngăn chặn xám râu
- Bổ sung với Para-aminobenzoic acid (PABA) có thể ngăn ngừa râu từ đi màu xám và có thể khôi phục lại bộ râu màu xám để trở lại màu sắc ban đầu của nó .

2. Cách sử dụng: Uống 3 viên/ngày, mỗi lần uống một viên kết hợp với chế độ ăn uống. (xem bài viết ăn gì để râu phát triển). Đây là sản phẩm cung cấp những Vitamin Beard cần thiết nhất để bạn phát triển bộ râu, được các nhà khoa học nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Vì vậy bạn cứ ăn uống bình thường cũng không sao. Chỉ cần sử dụng VitaBeard đều đặn và chứ ý những điều kiêng kỵ sau:

Lưu ý khi sử dụng VitaBeard: Bạn không nên uống quá liều lượng cũng như uống không đúng như liều lượng trên để đạt kết quả tốt nhất. Bởi vì các nhà khoa học đã tính toán liều lượng như trên là hợp lý nhất. Tuy nhiên thi thoảng bạn khó tránh khỏi uống đúng liều lượng (thường là uống thiếu/ngày), điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đâu ạ.

- Nên rửa sạch mặt, đặc biệt là phần râu mọc trong quá trình sử dụng. Vì chất nhờn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển râu của bạn.

- Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất và được ghi dưới ở đáy hộp hoặc nắp hộp VD: MFG03/13 (có nghĩa là tháng năm sản xuất). EXP03/15 (Có nghĩa là tháng năm hết hạn sử dụng).

Cảnh báo:

- Tốt nhất khi dùng VitaBeard: Bạn đã đủ 18 tuổi trở lên. (Nếu bạn dưới 18 tuổi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn).

3.Lời của nhà sản xuất:

Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sự phát triển của bộ râu bằng việc uống hàng ngày.

Đầu tiên của loại hình này, VitaBeard  là một bổ sung chế độ ăn uống đặc biệt xây dựng để hỗ trợ râu trên khuôn mặt khỏe mạnh. VitaBeard ® cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng để giúp râu trên khuôn mặt của bạn phát triển nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngoài các lợi ích phát triển của râu, VitaBeard  có thể giúp giảm thiểu râu ngứa bằng cách điều tiết sản xuất dầu trên da bên dưới râu của bạn.

Với hồ sơ dinh dưỡng mạnh mẽ của nó, VitaBeard  cũng có thể được dùng như là vitamin tổng hợp hàng ngày của con người. (Nên bạn rất yên tâm vì không ảnh hưởng gen di truyền cũng như tác dụng phụ).

Phát triển bằng cách râu mọc từ trong ra ngoài, và VitaBeard  là phân bón hoàn hảo để giúp bạn phát triển bộ râu tốt nhất bạn có thể!

5 Chính sách Quay trở lại

Nếu bạn đi đến một nhà hàng tốt đẹp và có cái gì đó không hài lòng với bữa ăn hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể trả lại nó và yêu cầu thay thế ngay lập tức hoặc hoàn lại tiền. Các đầu bếp thậm chí có thể đến bàn của bạn để thành khẩn xin lỗi bạn.Bởi vì ăn uống tốt phải đi kèm với dịch vụ tốt.

Tương tự như vậy, nếu có bất kỳ vấn đề nào, hoặc lỗi sản phẩm Vitamins chúng tôi sẽ làm Bất cứ điều gì để sửa chữa nó, kể cả chấp nhận quay trở lại với hoàn trả đầy đủ. Có nhà hàng 5 sao, Chúng tôi là một công ty bổ sung 5 sao . Chúng tôi muốn bạn hạnh phúc, khỏe mạnh, và hoàn toàn hài lòng với Vitamin Do bạn mua. Đối với dịch vụ khách hàng 5 sao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

Tuy nhiên, nếu bạn đi đến một nhà hàng, ăn bữa ăn của bạn, và quyết định bạn chỉ đơn giản là không muốn trả tiền cho nó, bạn có thể không chỉ yêu cầu hoàn trả. Tương tự như vậy, chúng ta không thể chấp nhận trả lại sản phẩm đã được mở và sử dụng. Điều đó có thể làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh, nhưng chúng tôi không phải là một “vitamin nhanh” công ty.

Tại nhà thuốc Việt Đức – Chúng tôi sẽ làm Bất cứ điều gì để làm cho bạn hạnh phúc.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân (cách đường Lê Văn Lương 80m, đối diện số 56 Lê Văn Thiêm), Hà Nội

Điện thoại: Tư vấn sản phẩm 0949.766.686 (Mr. Trí Đức) – 016547.56789 (Miss. Ngọc Thủy)

Bảo hành: 02463259 136

Website: Nhà thuốc Việt Đức – thanhphat47@gmail.com

Mail: thanhphat47@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

123
Hotline 0949.766.686
Miss. Ngọc Thúy 016547.56789
Mr. Trí Đức 0949.766.686

Thông báo