Cơ hội giảm thêm 5-10% khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay
 • Cửa hàng
  tại hà nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả tiền
  tại nhà
 • MISS. NGỌC THỦY : 016547.56789
  MR. TRÍ ĐỨC : 0949.766.686

Những thắc mắc khi sử dụng thuốc giảm cân


Thuốc giảm cân ngày càng trở nên thông dụng, không chỉ các chị em sử dụng mà ngay cả các quí ông cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thắc mắc khi sử dụng thuốc giảm cân khiến nhiều người ngần ngại sử dụng thuốc. Đó là những thắc mắc gì và giải đáp chúng như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thuốc giảm cân nào cũng gây tác dụng phụ phải không?

Không hẳn là vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau. Những loại thuốc giảm cân gây tác dụng phụ mạnh mẽ thường là những loại thuốc rẻ tiền, không có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể và không đáng tin cậy. Sử dụng những loại thuốc chất lượng kém đó không chỉ gây ra những tác dụng phụ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Những loại thuốc giảm cân chính hãng, thuốc giảm cân đảm bảo chất lượng và uy tín thì thường không có các tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc nếu có thì chỉ là những tác dụng phụ rất nhẹ nên bạn hãy lựa chọn thuốc thật kĩ trước khi quyết định mua nhé.

Tác dụng phụ của thuốc giảm cân

Tác dụng phụ của thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân có bị làm giả không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Công nghệ làm giả thuốc giảm cân đang ngày càng trở nên tinh vi và khó đoán. Những hộp thuốc giả được sản xuất giống y hệt thuốc thật khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Nếu uống phải thuốc giả, bạn không chỉ không giảm được cân mà cơ thể còn phải chịu những ảnh hưởng không tốt. Có rất nhiều cách khác nhau để phân biệt thuốc thật và giả. Bạn có thể ngửi thử mùi thuốc, kiểm tra kĩ vỏ hộp, các chi tiết in trên bao bì. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là lựa chọn cơ sở kinh doanh thuốc giảm cân uy tín, đáng tin cậy. Nhà thuốc Việt Đức mang đến cho bạn những sản phẩm hỗ trợ giảm cân chính hãng 100%, đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ.

Khi uống thuốc giảm cân, tôi có bắt buộc phải nhịn ăn không?

Nhiều người cho rằng khi uống thuốc giảm cân họ phải kết hợp với việc nhịn ăn thì mới giảm cân được, điều này hoàn toàn là sai lầm. Bạn vẫn có thể ăn uống bình thường khi sử dụng thuốc giảm cân nhưng  nên kết hợp với việc tập luyện để quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn và cơ thể săn chắc hơn.  Lưu ý, bạn nên uống đầy đủ nước trong giai đoạn sử dụng thuốc giảm cân. Nước không chỉ thúc đẩy quá trình giảm cân mà còn thải độc cho cơ thể nên rất cần thiết khi sử dụng thuốc giảm cân.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân (cách đường Lê Văn Lương 80m, đối diện số 56 Lê Văn Thiêm), Hà Nội

Điện thoại: Tư vấn sản phẩm 0949.766.686 (Mr. Trí Đức) – 016547.56789 (Miss. Ngọc Thủy)

Bảo hành: 04263259 136

Website: Nhà thuốc Việt Đức – Nhathuocvietduc247@gmail.com

Mail: Nhathuocvietduc247@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

123
Hotline 0949.766.686
Miss. Ngọc Thúy 016547.56789
Mr. Trí Đức 0949.766.686

Thông báo