Cơ hội giảm thêm 5-10% khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay
 • Cửa hàng
  tại hà nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả tiền
  tại nhà
 • MISS. NGỌC THỦY : 016547.56789
  MR. TRÍ ĐỨC : 0949.766.686

Những hiểu lầm về thuốc giảm cân thường thấy


Nhiều người vẫn đang hiểu nhầm về thuốc giảm cân và không dám sử dụng loại thuốc này chỉ vì những hiểu lầm đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải những hiểu lầm không đúng về thuốc giảm cân.

Uống thuốc giảm cân liệu có hại không?

Thuốc giảm cân nào cũng có hại

Đây là một hiểu lầm vô cùng sai lệch bạn nhé! Thuốc giảm cân có rất nhiều loại và không phải loại nào cũng có hại cho cơ thể. Ngược lại, nhiều loại thuốc giảm cân còn giúp cơ thể tiêu diệt mỡ máu, hạn chế nguy cơ bị tiểu đường..vân vân. Quan trọng là bạn phải lựa chọn được sản phẩm giảm cân chất lượng, đáng tin cậy. Không nên mua những loại thuốc quá rẻ tiền, không rõ nguồn gốc và xuất xứ, không có kiểm định rõ ràng từ các cơ quan y tế.

Uống thuốc giảm cân sẽ khiến cơ thể chảy xệ

Điều này chỉ đúng với một số loại thuốc giảm cân còn bình thường thì thuốc giảm cân sẽ không khiến cơ thể bị chảy xệ. Nếu bạn chịu khó tập luyện khi uống thuốc giảm cân thì cơ thể sẽ vô cùng săn chắc và tiến độ giảm cân sẽ được đẩy nhanh hơn.

Thuốc giảm cân gây vô sinh và ung thư

Hoàn toàn sai sự thật, chỉ những loại thuốc giảm cân nhái, thuốc giảm cân kém chất lượng mới gây ra bệnh tật còn những loại thuốc đảm bảo chất lượng sẽ không thể gây ra bệnh vô sinh hay ung thư. Bệnh ung thư được tạo nên bởi cả một quá trình tích tụ chất độc trong cơ thể lâu năm chứ không chỉ đơn giản uống thuốc giảm cân là bị được. Khi uống thuốc giảm cân, bạn chỉ cần ăn đủ chất và uống đủ nước là sẽ đảm bảo sức khỏe, an toàn không nhiễm bệnh tật gì.

Thuốc giảm cân càng đắt thì càng tốt

Điều này chỉ tương đối thôi chứ không chính xác hoàn toàn bởi có nhiều loại thuốc kém chất lượng nhưng vẫn gán mác thật đắt để lợi dụng tâm lý “của rẻ là của ôi” của nhiều người tiêu dùng. Nói chung, giá cả cũng chỉ là một trong những yếu tố khi  chọn mua thuốc giảm cân. Bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nữa như: xuất xứ của sản phẩm, thành phần nguyên liệu và cơ sở bán thuốc.

Mua thuốc giảm cân ở đâu cũng được

Bạn nên chọn cơ sở kinh doanh uy tín để mua thuốc giảm cân chứ không nên mua bừa ở đâu cũng được bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh thuốc giảm cân là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó bạn cần lựa chọn nơi mua hàng thật chính xác, tránh việc mua sản phẩm về rồi mới phát hiện hàng kém chất lượng.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân (cách đường Lê Văn Lương 80m, đối diện số 56 Lê Văn Thiêm), Hà Nội

Điện thoại: Tư vấn sản phẩm 0949.766.686 (Mr. Trí Đức) – 016547.56789 (Miss. Ngọc Thủy)

Bảo hành: 04263259 136

Website: Nhà thuốc Việt Đức – Nhathuocvietduc247@gmail.com

Mail: Nhathuocvietduc247@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

123
Hotline 0949.766.686
Miss. Ngọc Thúy 016547.56789
Mr. Trí Đức 0949.766.686

Thông báo