Cơ hội giảm thêm 5-10% khi đăng ký nhận tin ngay hôm nay
 • Cửa hàng
  tại hà nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả tiền
  tại nhà
 • MISS. NGỌC THỦY : 016547.56789
  MR. TRÍ ĐỨC : 0949.766.686

Cách tập Yoga để tăng kích thước vòng 3


Chúng ta đã từng nghe nói đến tập gym, tập thẩm mỹ..vân vân có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 3. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng môn thể thao Yoga cũng có công dụng kích thích sự phát triển của vòng 3. Cụ thể những bài tập Yoga nào sẽ giúp vòng 3 nảy nở hơn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Tăng vòng 3 nhờ tập Yoga

Động tác tay chân cơ bản:

- Đầu tiên, bạn giữ người ở tư thế đứng thẳng, hai tay buông xuôi

- Sau đó bạn hít thật sâu rồi thở ra, thở ra xong thì bạn gập người về trước.

– Bạn tiếp tục thở ra cho đến khi hai lòng bàn tay chạm vào thảm

Những người mới tập có thể mắc các lỗi như hai chân bị chùng, đầu và cổ bị cúi xuống gây mỏi, lòng tay không chạm vào thảm tập, phần lưng hơi gù xuống. Những lỗi này nếu bạn chú ý sử ngay từ khi mới bắt đầu thì việc tập luyện sẽ hiệu quả hơn.

Động tác chim bồ câu:

Tư thế bắt đầu của bạn sẽ là chân phải dựng lên rồi chống gối xuống thảm , hai tay buông xuôi

- Tương tự như động tác trên, bạn hít thật sâu rồi thở ra, sau đó đạp chân trái về phía sau.

– Cứ mỗi lần, bạn lại đạp xa về sau hơn đồng thời thở ra cho đến khi mặt trên đùi trái ép sát xuống tấm thảm, bạn có thể thở tự do, không bắt buôc phải tuân theo qui tắc nào cả.

Tuy nhiên, rất nhiều người tập yoga mắc lỗi chân trái duỗi không được thẳng.Chân phải duỗi, co hẹp hoặ lưng bị ưỡn về trước không chỉ gây ra mỏi nhức mà thậm chí còn ảnh hưởng tới cột sống của bạn.

Để khắc phục những lỗi này, bạn phải cố ép để chân trái thẳng ra, ban đầu có thể khá đau đớn nhưng nếu không quyết tâm tập luyện thì bạn sẽ không thực hiện được chính xác động tác này. Chân phải co lên một góc 90 độ giữa cẳng chân và mặt trong đùi. Cố gắng thẳng  lưng để không mất mỹ quan hình thể và không ảnh hưởng đến cuộc sống. Việc gù lưng quá lâu sẽ tạo thành thói quen xấu, khiến cơ thể bạn tự động gù xuống nhìn không đẹp mắt chút nào.

Nếu cảm thấy môn Yoga không phù hợp với bạn, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những môn thể thao khác, những  bài tập khác có công dụng phù hợp hơn. Ngoài ra, nếu không yêu thích việc luyện tập, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm thuốc kích thích nở mông Major Curves Butt Enhancement xuất xứ từ Mỹ có chất lượng cực tốt và hoàn toàn đáng tin cậy.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Địa chỉ: Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân (cách đường Lê Văn Lương 80m, đối diện số 56 Lê Văn Thiêm), Hà Nội

Điện thoại: Tư vấn sản phẩm 0949.766.686 (Mr. Trí Đức) – 016547.56789 (Miss. Ngọc Thủy)

Bảo hành: 04263259 136

Website: Nhà thuốc Việt Đức – Nhathuocvietduc247@gmail.com

Mail: Nhathuocvietduc247@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

123
Hotline 0949.766.686
Miss. Ngọc Thúy 016547.56789
Mr. Trí Đức 0949.766.686

Thông báo